Men vi sinh tốt nhất cho bé lười ăn

Đường tiêu hóa của bé tồn tại 2 chủng vi khuẩn và hại khuẩn. Bình thường thì tỷ lệ lợi khuẩn chiếm 85% và 15% còn lại là hại khuẩn. Khi tỷ lệ này thay đổi, gây mất cân bằng vi sinh, tạo ra các triệu chứng như: Táo bón, tiêu chảy, đầy hơi, khó tiêu,… làm bé lười ăn hoặc hấp thu kém. Đó là lúc bạn cần bổ sung ngay men vi sinh cho bé yêu. Cùng 37° tìm hiểu Men vi sinh tốt nhất cho bé lười ăn hiện nay nhé.

Sản phẩm  Men Vi sinh Bio Amicus Complete – Xuất xứ từ Canada. Cung cấp tới 1 tỷ lợi khuẩn có lợi cho đường ruột khỏe mạnh. Trong đó có sự góp mặt của 10 lợi khuẩn quan trọng nhất tác dụng toàn diện lên hệ vi sinh đường ruột. Giúp cải thiện các tình trạng bệnh lý tại ruột do thiếu các lợi khuẩn quan trọng này. Đặc biệt là dòng men vi này cực kỳ an toàn cho hệ thống vi khuẩn có lợi tại đường ruột, giúp bổ sung tối ưu những vi khuẩn có lợi như nhóm vi khuẩn Lactobacilus, Bifidobacterium

Top 10 men vi sinh tốt nhất cho bé lười ăn
Top 10 men vi sinh tốt nhất cho bé lười ăn

Nhờ công thức 10 chủng lợi khuẩn, tác dụng toàn diện trên đường tiêu hóa của trẻ, BioAmicus Complete là giải pháp hiệu quả trong các trường hợp: nôn trớ, ọc sữa, khóc dạ đề, táo bón, tiêu chảy kéo dài, rối loạn tiêu hóa, mất cân bằng đường ruột sau sử dụng kháng sinh, miễn dịch kém, hay ốm vặt.

men vi sinh Bioamicus Probiotics

   “Đặc biệt là khi trẻ mới sinh, bổ sung BioAmicus Complete, giúp cân bằng ngay hệ vi sinh đường ruột của trẻ mà không cần hình thành dần qua thời gian. Với những trẻ dùng sữa công thức thì càng cần thiết hơn vì trẻ không có được hệ vi sinh hoàn chỉnh như những trẻ bú mẹ.” – TS.BS Phan Bích Nga, Giám đốc Trung tâm khám và Tư vấn Dinh dưỡng trẻ em, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

men vi sinh Bioamicus Probiotics

BioAmicus Complete men 10 chủng là sản phẩm của hãng Dược phẩm Công nghệ sinh học BioAmicus nổi tiếng Canada. Sản phẩm của hãng có mặt trên 30 quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Mỹ, Nhật, Úc,… và nhận được sự đánh giá rất cao của các chuyên gia và người tiêu dùng. Hãng BioAmicus cam kết:

– Không chất bảo quản

– Không chất tạo hương, tạo mùi vị

– Không thành phần biến đổi gen

– Không chất gây dị ứng

– Không ô nhiễm môi trường

Do đó, các sản phẩm của BioAmicus trong đó có men vi sinh BioAmicus Complete đều đảm bảo chất lượng và sự an toàn tuyệt đối với trẻ em. Do đó, các ông bố bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn BioAmicus Complete để giải quyết các vấn đề tiêu hóa của con mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *